Giới thiệu Mitsubishi Mirage 2015 và giá xe

Để hiểu rõ hơn, dưới nắp ca-pô được các kỹ sư chăm chút với bộ khung nhôm đúc độ cứng cao giảm tiếng ồn và độ rung, một bộ khung theo đúc

Nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn mới, Mitsubishi vừa giới thiệu chiếc Mirage 2015 tại thị trường Malaysia với một số cải tiến đi kèm mức giá 18.450 USD.

Không có quá nhiều sự khác biệt về mặt ngoại hình so với thế hệ trước, Mirage 2015 chỉ nhận được cản trước hoàn toàn mới và gương chiếu hậu tích hợp xi-nhan.

Mirage 2015 cải tiến nhẹ đã sẵn sàng đến tay khách hàng Malaysia đi kèm mức giá 18.450 USD

Là bản nâng cấp nhẹ nhàng, thế hệ mới mang theo những cải tiến kỹ thuật như trên phiên bản được giới thiệu tại thị trường Úc vào thời gian trước đó. Cụ thể, Mitsubishi Mirage 2015 sẽ cho khả năng chống ồn hiệu quả hơn đi cùng hệ thống động cơ mới hiệu suất cao.

Để hiểu rõ hơn, dưới nắp ca-pô được các kỹ sư chăm chút với bộ khung nhôm đúc độ cứng cao giảm tiếng ồn và độ rung, một bộ khung theo đúc trọng lượng nhẹ mới cho việc truyền tải cũng được áp dụng đi cùng chất cách điện thuỷ lực trong buồng máy.

Giống như ngoại thất, sức mạnh vẫn được giữ nguyên với động cơ 1.2L, DOHC, sử dụng công nghệ MIVEC sản sinh ra công suất 78PS tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 100Nm tại vòng tua máy 4.000 vòng/phút.

Tại thị trường Malaysia, Mirage 2015 đã sẵn sàng đến tay khách hàng với mức giá 18.450 USD đi cùng tuỳ chọn màu sắc đỏ, xám và trắng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *