Ấn tượng Mitsubishi Caravan 2015 phiên bản mới

Trong điều kiện thực tế, Mirage đạt kết quả 4.25L/100km, thấp hơn so với số liệu công bố 4.7L/100km. Mitsubishi Caravan mở màn đầy ấn tượng

4 chặng, 3 dòng xe và cùng 1 đáp án: kết quả tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn mức hãng công bố, Mitsubsihi đã chứng minh hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu vượt trội qua nửa chặng đường Caravan 2015. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng của hành trình đặc biệt này.

Với kết quả được đo bằng dụng cụ chuyên dụng, do bên thứ 3 cầm lái trên điều kiện đường sá và giao thông thực tế, đây là những mức tiêu thụ nhiên liệu mà bất cứ ai cũng có thể đạt được.

Mitsubishi Caravan 2015 chính thức bắt đầu từ 25/08 với tổng quãng đường chinh phục lên tới gần 2.000km từ Bắc vào Nam, được chia nhỏ thành 8 chặng. Mỗi chặng sẽ tiến hành “test” một xe. 06 dòng xe thế hệ mới của hãng tại Việt Nam tham gia thử thách là Mirage, Attrage, Triton, Outlander Sport, Pajero Sport và Outlander PHEV.

25/8 – Mirage ra quân với chặng đầu tiên từ Hà Nội – Hải Phòng. Hai phóng viên trực tiếp cầm lái hai chiếc Mirage là anh Trọng Anh (PV báo Autovina) và anh Trọng Nghiệp (PV báo Vnexpress).

Khó khăn lớn nhất của Mirage trong chặng này chính là điều kiện giao thông đông đúc suốt đường đi, đặc biệt là đoạn cửa ngõ vào TP. Hải Phòng với hàng loạt xe tải và container đón đầu cũng như nối đuôi đoàn Caravan.

Trong điều kiện thực tế, Mirage đạt kết quả 4.25L/100km, thấp hơn so với số liệu công bố 4.7L/100km. Mitsubishi Caravan mở màn đầy ấn tượng

31/8 – Mitsubishi Attrage là chiếc xe thứ hai “lên sàn”. Xuất phát từ TP. Hải Phòng, đoàn Caravan tiếp tục “quăng mình vào thử thách” trên chặng 2: Hải Phòng – Thanh Hóa.

“Đường Hải Phòng nhỏ mà xe thì đông, muốn lái tiết kiệm cũng khó…”. Vậy mà kết quả đã cho thấy chẳng điều gì có thể làm khó Attrage: 4.22L/100km so với mức công bố 4.7L/100km. Trực tiếp thử thách xe là anh Ngô Bình Minh (PV báo Autonet) và anh Đỗ Đức Thảo (PV Otofun).

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *