Kia K3 lột xác với gói độ 90 triệu đồng ấn tượng

Tổng chi phí để độ lại cho Kia K3 hết khoảng 90 triệu đồng, đặc biệt do các chi tiết được nhập từ nước ngoài nên anh Khắc Trung phải

Thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài, Kia K3 trở nên nổi bật hơn với phong cách đậm chất thể thao.

Kia K3 Sport là mẫu xe độ mới nhất của anh Nguyễn Khắc Trung, được biết đến với biệt danh “Thần đèn” tại Sài Gòn. Sở dĩ anh Trung được gọi với biệt danh như vậy là do bởi tay nghề độ đèn ô tô nổi tiếng tại đây.

Chia sẻ với AutoBikes.vn, anh Trung cho biết, thời gian thi công mất khoảng 1 tuần, gói độ hoàn thành giúp chiếc Kia K3 khoác lên mình ngoại thất phong cách thể thao bắt mắt.

Tổng chi phí để độ lại cho Kia K3 hết khoảng 90 triệu đồng, đặc biệt do các chi tiết được nhập từ nước ngoài nên anh Khắc Trung phải căn chỉnh, độ lại phù hợp với kích thước của xe.

Dàn áo mới phong cách với các chi tiết nổi bật như: lưới tản nhiệt sơn màu đen, cản trước cùng hốc gió được thiết kế cỡ lớn cùng thanh ngang mang màu sơn đối lập, cụm đèn pha được độ lại với kiểu dáng bắt mắt. Dải Decal kéo dài từ nắp capo dọc theo thân xe và 2 bên thân xe tới đuôi đậm chất thể thao. Mâm xe 18 inch mang thương hiệu Vossen. Cụm ống xả đôi mang phong cách của những mẫu siêu xe. Cánh gió và hốc gió phía sau cũng được sơn màu sắc đối lập với màu ngoại thất của xe. Ngoài ra, âm thanh phát ra từ ống xả sau quá trình độ sẽ gây chú ý mỗi khi ra đường.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *