Cường đô-la độ ống xả Akrapovic cho Lamborghini Huracan hiện đại nhất

Cách đây 2 tháng, Cường đô-la cũng đã độ biển số thù thọt cho chính chiếc siêu này trở nên đặc biệt hơn, mang phong cách

Đại gia Cường đô-la độ ống xả Akrapovic nhằm tăng thêm uy lực cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan.

Mới đây, những hình ảnh một nhóm thợ đang thực hiện công đoạn thay ống xả độ Akrapovic cho Lamborghini Huracan của đại gia Cường đô-la gây chú ý cho cộng đồng người yêu xe tại Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được Cường đô-la trang bị thêm ống xả độ Akrapovic được làm từ chất liệu titanium, nhẹ hơn 20,5 kg so với ống xả nguyên bản. Ngoài ra, ống xả độ Akrapovic còn giúp siêu xe Lamborghini Huracan tăng công suất thêm 19 mã lực.

Như vậy, sau khi hoàn chỉnh việc lắp đặt ống xả độ Akrapovic, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của đại gia Cường đô-la có công suất 629 mã lực, lớn hơn 19 mã lực so với ban đầu.

Hiện chưa rõ mức giá ống xả độ Akrapovic lắp đặt trên chiếc Lamborghini Huracan của Cường đô la. Tại thị trường nước ngoài, bộ ống xả này được rao bán với mức gần 10.000 USD. Có điều chắc chắn, âm thanh mà ống xả này mang lại sẽ khiến Lamborghini của đại gia phố núi uy lực hơn mỗi khi ra đường, tương tự như chiếc xe trong video dưới đây:

Cách đây 2 tháng, Cường đô-la cũng đã độ biển số thù thọt cho chính chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này trở nên đặc biệt hơn, mang phong cách như những chiếc xe trong phim hành động Mỹ.

Cường đô-la được biết đến là người chơi siêu xe hàng đầu tại Việt Nam. Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 được đại gia Cường đô-la mua về hồi tháng 5/2016, bên cạnh những siêu xe nổi tiếng khác như: McLaren 570S, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Wraith.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *