Mitsubishi giới thiệu xe tải Canter HD vô cùng mới

Vòi phun nước rửa kính bố trí trên cần gạt nước: cho phép nước được phun đến toàn bộ bề mặt kính, tăng cường hiệu quả rửa sạch kính.

Là phiên bản lớn nhất, Canter HD được thiết kế có chiều dài cơ sở và sắt-xi xe dài hơn, tăng thêm 460mm so với phiên bản Canter 7.5GREAT hiện nay cho phép lắp đặt thùng hàng dài nhất (5.800mm) sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu của của khách hàng đối với việc vận chuyển các loại hàng hóa có kích thước & trọng lượng lớn hơn.

Với tổng tải trọng là 8.2 tấn – lớn nhất trong “gia đình Canter” tại Việt Nam – Canter HD mang lại khả năng vận tải hàng hóa lớn và hiệu quả cho hoạt động vận tải của các doanh nghiệp.

Thừa hưởng những đặc tính kỹ thuật ưu việt của thương hiệu xe tải Canter danh tiếng, Canter HD được trang bị động cơ diesel 3.9L tăng áp, kết hợp với hệ thống làm mát khí nạp, không chỉ hoạt động bền bỉ, tin cậy với hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu, động cơ trên xe còn hấp dẫn khách hàng bởi chế độ bảo dưỡng đơn giản & chi phí hợp lý, vì vậy giảm được chi phí vận hành xe.

Ngoài ra, Canter HD vẫn tiếp tục những ưu điểm nổi trội của dòng xe Canter đã được giới thiệu trước đây như:

1. An toàn:

– Cabin tăng cường độ cứng: cấu trúc khung xe được thiết kế đảm bảo tính vững chắc thông qua các thử nghiệm va chạm chặt chẽ.

– Trang bị phanh khí xả tiêu chuẩn.

– Trang bị gương quan sát phía trước giúp tài xế mở rộng tầm quan sát, nâng cao tính an toàn cho xe.

2. Tiện nghi:

– Cần số đặt trên bảng điều khiển giúp không gian nội thất thông thoáng, việc di chuyển bên trong cabin dễ dàng hơn.

– Vô lăng linh hoạt hơn: điều chỉnh hành trình nâng/hạ vô lăng đến 60mm (tăng 30mm), điều chỉnh độ nghiêng vô lăng với hành trình lên đến 84mm (tăng 19mm).

– Giá đỡ gương chiếu hậu được tăng kích thước, đảm bảo độ ổn định.

– Vòi phun nước rửa kính bố trí trên cần gạt nước: cho phép nước được phun đến toàn bộ bề mặt kính, tăng cường hiệu quả rửa sạch kính.

3. Vận hành:

– Cabin được tăng cường khả năng chống rỉ sét bằng vật liệu mạ kẽm và các chi tiết nhựa thay thế…gia tăng tuổi thọ sử dụng

– Hộp số có kết cấu lớn, kết hợp vỏ hợp số bằng hợp kim nhôm giúp tăng khả năng giải nhiệt, cải thiện hiệu quả độ hoạt động bền bỉ

– Khung sắt-xi được gia cường độ cứng để đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa, đồng thời bề mặt sắt-xi có thiết kế bằng phẳng để thuận tiện cho việc lắp đặt các loại thùng vận chuyển khác nhau. – Giắc nối chống nước: các giắc nối quan trọng trên đường dây điện bố trí trên khung xe được thiết kế với vỏ bọc chống nước tăng cường khả năng bảo vệ hệ thống điện giúp xe hoạt động an toàn & bền bỉ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *